[Bai5] HÉ LỘ BÍ MẬT NÂNG TRÌNH TIẾNG ANH GIAO TIẾP NHANH NHẤT

[Bai5] HÉ LỘ BÍ MẬT NÂNG TRÌNH TIẾNG ANH GIAO TIẾP NHANH NHẤT

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:49PM

Phương pháp cứu rỗi khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp của bạn.

Hơn 70% người Việt băn khoăn liệu bản thân nên học tiếng Anh giao tiếp, hay chuyên tâm học ngữ pháp thật giỏi? Để trả lời câu hỏi này bạn nên xác định rõ mục tiêu học tiếng Anh của bản thân là gì? Tuy nhiên, mục tiêu chính vẫn là có thế áp dụng tiếng Anh vào đời sống. Do đó, bạn phải nắm được cách giao tiếp với người bản ngữ.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên sao bạn không thử tự học tiếng Anh giao tiếp cơ bản trước khi đến trung tâm?

Không cần học lý thuyết sáo rỗng. Hãy bắt đầu dành ra 15 phút mỗi ngày để thực hành các mẫu câu giao tiếp thực tế bên dưới. IES English khuyên bạn hãy ghi chép lại cẩn thận, và ôn luyện thường xuyên để ghi nhớ thật lâu. Chỉ cần chăm chỉ rèn luyện, chắc chắn khả năng tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

  1. CHÀO HỎI, THĂM HỎI:

Trong bài 1 tiếng Anh giao tiếp cơ bản bạn sẽ được học các bài liên quan đến các tình huống giao tiếp hằng ngày gồm: cách chào hỏi, giới thiệu tên, tuổi,….


 


Cách giới thiệu bản thân và người khác.

Ngoài ra, bạn có thể dùng những câu giao tiếp thông dụng sau:

How are you?
Anh có khỏe không?

How are things with you?
Anh có khỏe không?

Fine, thank you.
Tôi khỏe, cảm ơn anh.

Not very bad, thank you.
Vẫn khỏe, cảm ơn anh.

Nothing special
Không có gì đặc biệt

  1. TỰ GIỚI THIỆU BẢN THÂN

Đây là bài học rất bổ ích đối với những bạn học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu. Bởi bài học bao gồm cách tự giới thiệu sơ lược về bản thân: tên, tuổi, nghề nghiệp,….

May I introduce myself? I’m Van
Cho phép tôi tự giới thiệu . Tôi là Văn.

Let me introduce myself, by the way
Nhân tiện cho tôi xin phép được tự giới thiệu.

I’m Hong. I’m a first year student
Tôi tên Hồng. Tôi hiện là sinh viên năm thứ 1

I work in IES English Center
Tôi làm việc tại trung tâm tiếng Anh IES

Please briefly introduce yourself
Anh hãy giới thiệu qua về mình đi.

I have parents and a brother. My father works for a garment company and my mother is a doctor, and my brother is an engineer.
Tôi sống với bố mẹ và anh trai. Bố tôi làm việc cho 1 công ty hàng dệt may, mẹ tôi là bác sĩ , còn anh trai tôi là kĩ sư.

Với bài viết trên, bạn đã biết được những phần căn bản nhất của tiếng Anh giao tiếp. Hãy kiên trì nhé, bởi học anh văn là một chặng đường dai dẳng cần sự chăm chỉ và quyết tâm cao độ.

IES Education

Admin
BÌNH LUẬN
Bài viết mới nhất