Đi thi TOEIC mang theo gì? Hướng dẫn và gợi ý cho thí sinh

Ngày: 27/06/2023 lúc 11:30AM

Khi chuẩn bị tham gia kỳ thi TOEIC, một trong những câu hỏi thường gặp là "Đi thi TOEIC mang theo gì?" Điều này rất quan trọng để đảm bảo bạn đã chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng cho kỳ thi. Dưới đây là một số gợi ý về những vật dụng cần mang theo:

Thẻ xác nhận đăng ký

Đầu tiên, hãy đảm bảo bạn mang theo thẻ xác nhận đăng ký. Đây là tài liệu quan trọng để chứng minh bạn đã đăng ký tham gia kỳ thi TOEIC. Nó thường được cung cấp bởi trung tâm tổ chức trước ngày thi.

Giấy tờ cá nhân

Hãy đảm bảo bạn mang theo giấy tờ cá nhân để xác minh danh tính của bạn. Điều này có thể bao gồm chứng minh nhân dân, thẻ học sinh, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe. Nếu bạn không chắc chắn về yêu cầu giấy tờ, hãy liên hệ với trung tâm tổ chức trước khi đi thi.

di-thi-toeic-den-truoc-bao-nhieu-phut

Bút viết

Một trong những vật dụng quan trọng nhất mà bạn cần mang theo là bút viết. Trong kỳ thi TOEIC, bạn sẽ phải làm các bài tập viết và điền vào các phiếu trả lời. Đảm bảo bạn mang theo ít nhất hai bút dự phòng để tránh tình huống bút hết mực giữa kỳ thi.

Bình nước

Vì kỳ thi TOEIC có thời gian khá dài, việc mang theo một chai nước uống là cần thiết. Điều này giúp bạn duy trì sự tập trung và sảng khoái trong suốt quá trình làm bài. Hãy chắc chắn rằng chai nước có nắp kín để tránh rủi ro đổ nước vào tài liệu thi.

Đồng hồ

Một chiếc đồng hồ có thể rất hữu ích trong việc quản lý thời gian trong kỳ thi. Nó giúp bạn theo dõi thời gian còn lại và phân chia thời gian cho các phần khác nhau của bài thi. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng đồng hồ của bạn không tạo ra tiếng ồn gây phiền hà cho người khác.

di-thi-toeic-den-truoc-bao-nhieu-phut

Đồ điện tử và di động

Trong hầu hết các trường hợp, trung tâm tổ chức yêu cầu thí sinh tắt hoặc để các thiết bị di động ở chế độ không gây ảnh hưởng trong phòng thi. Hãy tuân thủ các quy định này để đảm bảo môi trường thi công bằng và không gây xao lạc cho thí sinh khác.

Trên đây là một số gợi ý về những vật dụng cần mang theo khi đi thi TOEIC. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng các yêu cầu có thể thay đổi tùy theo trung tâm tổ chức. Vì vậy, hãy liên hệ với trung tâm và tuân thủ hướng dẫn cụ thể của họ. Chúc bạn thành công trong kỳ thi TOEIC!