5 WEBSITE MIỄN PHÍ NÂNG ĐIỂM IELTS THẦN TỐC

5 WEBSITE MIỄN PHÍ NÂNG ĐIỂM IELTS THẦN TỐC

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:49PM

Bên cạnh việc học trên lớp, bạn còn phải tự học thêm ở nhà để củng cố kiến thức nếu muốn đạt kết quả tốt trong kì thi IELTS. Hôm nay, IES English chia sẻ đến bạn 5 trang web tự học rèn luyện cả 4 kĩ năng IELTS.

IELTS Simon

Nếu bạn là dân “cày” IELTS thứ thiệt, đây chính là địa chỉ bạn cần phải ghi nhớ thật kĩ. IELTS Simon được xem là một trong những website kinh điển cho người luyện thi. Website ược sáng lập và điều hành bởi Mr. Simon – giáo viên đồng thời là giám khảo kì thi IELTS.

Kiến thức cực kì sâu rộng của Mr. Simon sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục các band điểm cao. Một điểm cộng nữa ở Simon là bạn có thể học được là cách lấy lòng giám khảo qua các bài essay đơn giản nhưng “chất”.

IELTS Exam

IELTS Exam cung cấp nguồn bài tập dồi dào cập nhật sát sao với đề thi thật giúp bạn luyện kĩ năng trước khi “ứng chiến”. IELTS Exam với giao diện dễ nhìn giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm chủ đề cần học.

Không chỉ vậy, mỗi phần thi trên IELTS Exam đều có đến 15 phần bài tập khác nhau. Bạn có thể tha hồ luyện tập, thử sức ở nhiều dạng đề.

IELTS for Free

Hãy chuẩn bị tinh thần trước khi đăng nhập vào website IELTS for free.Bởi chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi số lượng bài học tại đây. Mỗi kĩ năng đều có từng bài luyện tập riêng biệt. Điều này tạo sự thuận tiện cho bạn nào chỉ muốn luyện riêng rẻ từng kĩ năng thay vì giải đề.

IELTS For Free còn tạo dựng một cộng đồng rộng lớn giúp bạn kết nối với bạn bè quốc tế.

IELTS Mentor

Khác với những website còn lại chỉ thiêng về Academic, IELTS Mentor cung cấp tài liệu và bài học theo cả 2 module: General và Academic. Website phù hợp với những ai cần bằng IELTS để định cư, hoặc lao động.

Ngoài ra, website còn chia sẻ rất nhiều tips cho từng kỹ năng riêng biệt giúp thí sinh làm bài hiệu quả hơn.
IESC
BÌNH LUẬN
Bài viết mới nhất