[Bai 1] Ở HỒ CHÍ MINH HỌC TIẾNG ANH Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

[Bai 1] Ở HỒ CHÍ MINH HỌC TIẾNG ANH Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:48PM

Quá nhiều trung tâm Anh Văn khiến người học luôn băn khoăn: “Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất?”

Để trả lời câu hỏi học tiếng Anh ở đâu tốt nhất, bạn hãy đọc bài viết review về top 4 trung tâm tiếng Anh tại Sài Gòn hiện nay nhé.

  1. Apollo

Apollo là một trong những cái tên cực kì quen thuộc tại thành phố Hồ Chí Minh bởi mạng lưới cực rộng. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm tất cả các khóa học về luyện phát âm, giao tiếp lẫn thi lấy bằng IELTS, TOEIC.
 

Hơn thế nữa, đội ngũ giáo viên tại đây rất năng động và sáng tạo trong công tác giảng dạy điều này giúp học viên cảm thấy hào hứng khi đến lớp.

  1. VUS

Cứ 10 người ở Sài Gòn được hỏi trung tâm học tiếng Anh tín, thì có đến 5 người trả lời là VUS. Du nhập vào Việt Nam từ rất sớm, VUS đã gầy dựng được một mạng lưới chi nhánh khổng lồ với nguồn giáo viên chất lượng.

Số lượng học viên học tập tại đây khá đông so với các trung tâm Anh ngữ khác.

  1. ILA

Nhắc đến ILA, chúng ta lại nghĩ đến những chi nhánh khổng lồ, được thiết kế theo phong cách hiện đại. Cũng chính vì hướng đến lối giáo dục năng động, trẻ trung mà hầu hết các học viên tại đây đều thuộc độ tuổi học sinh – sinh viên.

ILA là một trong những lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên tại Hồ Chí Minh khi theo học Anh văn.

Môi trường học tại đây hết sức chuyên nghiệp với ngôn ngữ 100% là tiếng Anh. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy như đang “lạc trôi” đến một đất nước khác. Nếu bạn đang còn đang băn khoăn học tiếng anh ở đâu tốt nhất, thì hãy “nghía” qua trung tâm ILA thử nhé.

  1. IES English

Dù có phần “sinh sau đẻ muộn” so với các đàn anh trước, song IES English lại không hề thua kém các trung tâm khác về chất lượng giảng dạy. Giáo viên tại IES được mời giảng dạy tại hơn 70 trường học và doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong đó có thể kể đến: UFM, TTC Edu, Haskoning,…

Nếu bạn tự thừa nhận mình là người “mù” Anh văn, hoặc “tệ” Anh văn hết thuốc chữa thì đây là nơi hoàn hảo để bạn theo học hỏi. Bởi, IES English là trung tâm chuyên lấy lại căn bản cho người mất gốc.


 

Admin
BÌNH LUẬN
Bài viết mới nhất