[Bai 14] Lợi ích lớn khi học gia sư dạy tiếng Anh bản ngữ

[Bai 14] Lợi ích lớn khi học gia sư dạy tiếng Anh bản ngữ

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:48PM

Những lợi ích bạn không thể ngờ đến khi học gia sư dạy tiếng Anh bản ngữ.

Nếu bạn rơi vào tình trạng sau: chán nản vì học trung tâm không tiến bộ, tự học nhưng không có người luyện tập giao tiếp. Đây là những dấu hiệu cho biết bạn cần một gia sư dạy tiếng Anh. Bạn vẫn đang băn khoăn vì sao mình cần tìm gia sư tiếng Anh?  Hãy đọc ngay bài viết bên dưới nhé. Bởi, theo nghiên cứu từ các chuyên gia, học anh văn cùng gia sư bản ngữ sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh gấp 3 lần bình thường. Sau đây là các lí do:

  1. Trình giao tiếp tăng 50% sau 1 tháng:

Hầu hết, khi học tiếng Anh học viên đều có chung một đích đến: có thể giao tiếp được. Song, thực tế bạn sẽ không thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát nếu chưa từng nói chuyện cùng người nước ngoài.

Mặt khác, khi học gia sư dạy anh văn giao tiếp, kĩ năng nói của bạn sẽ cải thiện. Bởi bạn vô tình sẽ “bắt chước” theo giọng điệu đối phương. Từ đó sẽ dần hình thành phản xạ ngoại ngữ. Hãy thử thu âm một đoạn đọc bằng tiếng Anh trước và sau khi học gia sư bản ngữ một tháng. Bạn sẽ bất ngờ nhận ra sự khác biệt hoàn toàn.

  1. Phát âm đúng ngay từ buổi đầu tiên:

Rất hiếm người Việt có thể phát âm đúng 100% giọng điệu của người bản ngữ. Gia sư Việt Nam là những người thầy tuyệt vời giúp bạn học ngữ pháp. Nhưng nói đến giao tiếp thì gia sư bản ngữ lại có phần lợi thế hơn.

Người nước ngoài sẽ hiểu rõ cách phát âm chuẩn quốc tế như thế nào. Không chỉ thế, khi thuê gia sư dạy tiếng Anh, bạn sẽ được kiềm cặp trong suốt buổi học. Gia sư anh văn sẽ luôn đảm bảo rằng mỗi từ bạn phát âm đều đúng chuẩn.

  1.  Cải thiện phản xạ giao tiếp:

Một trong những điều thuận lợi nhất khi học gia sư dạy anh văn giao tiếp là bạn sẽ được luyện nghe – nói liên tục với nhiều tình huống khác nhau. Thông thường các khóa học anh văn ở trung tâm sẽ chỉ dạy chú trọng vào ngữ pháp mà lơ là nghe – nói. Hoặc nếu có, thì cũng sẽ qua loa, bởi giáo viên không thể nào trực tiếp nói chuyện với từng học sinh hàng giờ liền.

Nhưng, gia sư anh văn lại khác. Họ có thể ngồi lắng nghe và trao đổi với bạn hàng giờ. Bạn có thể nói theo chủ đề ưa thích mà không phải theo khuôn khổ nào cả. Không khí buổi học cũng sẽ thoải mái hơn, tạo cho bạn cảm giác như giao tiếp thật chứ không phải đang học.

Ngày nay, việc thuê thầy bản ngữ kiềm cặp riêng không còn quá khó khăn. Chỉ với một cú click chuột kèm từ khóa “cần tìm gia sư tiếng Anh”. Bạn sẽ có đến hơn 1 triệu kết quả trên google. Vì vậy, hãy sáng suốt trong việc chọn lựa thầy học nhé!

Admin
BÌNH LUẬN
Bài viết mới nhất