[Bai4] BÍ KÍP GIÚP BẠN HỌC TIẾNG ANH CẤP TỐC NHANH NHẤT

[Bai4] BÍ KÍP GIÚP BẠN HỌC TIẾNG ANH CẤP TỐC NHANH NHẤT

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:49PM

Bí kíp học tiếng Anh cấp tốc giúp bạn lấy lại căn bản hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.

Bạn có bao giờ bị “rối” khi có quá nhiều công thức học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mất gốc xuất hiện nhan nhản? Hay bạn từng áp dụng rất nhiều cách từ tự học đến “tầm sư” nhưng chẳng mang lại kết quả? Vậy hãy thử qua bí kíp “bất bại” bên dưới. Bởi có hơn 70% người học đã thành công sau khi kiên trì theo lộ trình sau.

Trước hết, bạn cần phải biết trình độ bản thân đang ở đâu. Muốn vậy, bạn nên thi thử tại các website thuộc các trung tâm anh ngữ uy tín ( IES English, VUS, Wallstreet,…). Nên nhớ, hãy dành thời gian để kiểm tra tất cả các kĩ năng gồm: nghe – nói – đọc – viết.  Sau khi có kết quả, bạn sẽ biết được mình nên học từ đâu.

Muốn học tiếng Anh cấp tốc thật hiệu quả bạn cần có mục tiêu. Vì vậy, sau khi xác định được trình độ ngoại ngữ bạn hãy tự đặt câu hỏi: bạn cần làm gì, học gì, bắt đầu từ đâu?

Một gợi ý là bạn có thể học tiếng Anh căn bản tại IES English. Với mức học phí vô cùng dễ chịu ( chỉ bằng 1/3 các trung tâm khác ) khóa học 90 NGÀY HỌC CÙNG THẦY BẢN NGỮ giúp bạn lấy lại căn bản. Không chỉ vậy, bạn còn có thể giao tiếp được với người nước ngoài.

Sau khi xác định mục tiêu, bạn hãy lập cho mình thời gian biểu thật phù hợp. IES Education khuyên bạn nên dành 1 giờ luyện nghe mỗi ngày, 1 giờ cho ngữ pháp và 30’ cho việc luyện nói. Nếu đã chuẩn bị tốt các bước trên, bạn sẽ dễ dàng bước vào quá trình học tiếng Anh cấp tốc.  Tiếp đến, bạn cần chọn lựa một giọng chuẩn để học theo, bởi có sự khác biệt rõ rệt giữa giọng Anh – Mỹ và giọng Anh – Anh. Bên cạnh đó, bạn cần phải rèn luyện tâm lí: không ngại nói, cực kì tự tin.

Một số mẹo bạn có thể áp dụng để luyện tập như: tập phát âm khi nghe qua phim ảnh, hoặc bất kì đoạn hội thoại nào tìm kiếm được, hát theo nhạc tiếng Anh,…Tuy nhiên, trò chuyện với thầy cô, hoặc giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài là phương pháp tối ưu giúp bạn học tiếng Anh căn bản.

Để luyện kỹ năng đọc – viết bạn cần đọc báo, xem tin tức bằng tiếng Anh. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ những bài báo viết sẵn. Ghi lại các cấu trúc câu và học thuộc giúp bạn nâng cao trình ngữ pháp. Ngoài ra, bạn cần tự đặt ví dụ với các cấu trúc mới để hiểu sâu và nhớ lâu hơn.

Nếu được, bạn hãy tập suy nghĩ bằng tiếng Anh. Đây là phương pháp cực kì thú vị, vì nó sẽ giúp bạn suy nghĩ logic “chuẩn Mỹ”. Từ đây bạn cũng sẽ phát hiện ra những từ vựng chưa từng biết hoặc chưa nghĩ đến. Không chỉ vậy nó còn giúp khả năng sử dụng từ ngữ của bạn linh hoạt hơn.

Phương pháp trên sẽ giúp bạn đạt mục tiêu sớm nhất, hiệu quả nhất, bất kể bạn học tiếng Anh căn bản hay học tiếng Anh cấp tốc.

IES Education

Admin
BÌNH LUẬN
Bài viết mới nhất