[Bai6] HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI MIỄN PHÍ

[Bai6] HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI MIỄN PHÍ

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:49PM

Tổng hợp các website giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài hoàn toàn miễn phí.

 

Ngày nay, việc học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài không còn quá khó khăn và tốn kém bởi đã có rất nhiều phương tiện hỗ trợ. Nếu như trước kia chúng ta phải đến trung tâm, đóng học phí cực kì đắt đỏ thì hiện tại chỉ với 1 cú click chuột, bạn đã có thể kết nối với thầy Tây. IES Education xin giới thiệu đến bạn 3 địa chỉ website uy tín giúp bạn học giao tiếp với người nước ngoài.

  1.  Italki.com

Italki là một trong những website nổi tiếng nhất về tự học tiếng Anh. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, bạn có thể làm học viên hoặc trở thành giáo viên tham gia học ngoại ngữ. Không chỉ có tiếng Anh, mà bạn có thể học được nhiều ngôn ngữ khác như: Đức, Tây Ban Nha, Pháp,….

Ngoài ra, bạn có thể tham gia diễn đàn miễn phí tại Italki. Tại đây, bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm học và luyện tập kỹ năng thực hành ngôn ngữ.

  1. Howdoyou.do

Điểm đặc biệt tại Howdoyou.do là bên cạnh việc học ngoại ngữ, bạn còn có thể chat trực tuyến để trao đổi về bài học. Ngoài ra, website còn có room chat dành cho các nhóm bạn có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp.

Howdoyoudo tạo cho bạn cơ hội trò chuyện và rèn luyện kĩ năng sử dụng tiếng Anh hằng ngày thông qua việc trò chuyện cùng người nước ngoài. Ngoài ra, bạn còn có thể kết bạn khắp năm châu thông qua việc trao đổi địa chỉ skype, facebook để tiếp tục trò chuyện cùng nhau.

Nếu như đã thử nhiều lần tự học nhưng vẫn không thành công, IES Education gợi ý cho bạn khóa học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ tại IES English:

+ Khóa học 90 ngày giúp bạn lấy lại căn bản tiếng Anh.

+ Sau khóa học bạn có thể tự tin giao tiếp cùng người nước ngoài.

+ Được học cùng dàn giáo viên nước ngoài cực xịn - giảng dạy tại các tập đoàn lớn và trường đại học hàng đầu Việt Nam ( TTC Edu, Haskoning, UFM,….)

  1. Easylanguageexchange.com

Đúng như tên gọi của website, easylangageexchange là nơi để mọi người “trao đổi” ngôn ngữ. Bạn sẽ học tiếng Anh từ người khác và có thể dạy ngôn ngữ lại cho họ nếu muốn. Website cung cấp tất cả bài học về những kĩ năng mà một người cần có gồm: nghe – nói – đọc – viết.

Easylangageexchange là cộng đồng đông đảo các bạn trẻ cực kì năng động, bạn sẽ bất ngờ khi nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ họ. Bạn không chỉ tìm kiếm được những giáo viên tiếng Anh “chất nhất quả đất” mà còn có thể “tầm sư học đạo” nhiều ngôn ngữ khác.

Bên trên là bài tổng hợp 3 địa chỉ website giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp thật hiệu quả. Hãy thử nghiệm và chia sẻ cùng bạn bè nhé!

Admin
BÌNH LUẬN
Bài viết mới nhất