[Bai7] REVIEW NƠI HỌC TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CHI PHÍ RẺ

[Bai7] REVIEW NƠI HỌC TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CHI PHÍ RẺ

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:49PM

Ba trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh với người nước ngoài chất lượng với chi phí tiết kiệm.

Với mục tiêu giúp các bạn tìm được nơi học tiếng Anh với người nước ngoài chi phí phù hợp  túi tiền. IES Education sẽ thống kê tên và mức học phí tại một số trung tâm Anh ngữ uy tín. Bởi hiện nay có vô số trung tâm Anh Ngữ mọc lên khắp nơi TP.HCM với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Điều này không ít lần khiến người học Anh văn cảm thấy cực kì mơ hồ. 

  1. IES English

IES English là một trong những trung tâm nổi cộm với học phí tiết kiệm tại Tân Bình.  Điểm đặc biệt tại IES English là cách thiết kế chương trình học tiếng Anh với người nước ngoài riêng biệt phù hợp với nhu cầu của từng người và từng nhóm bạn. Bao gồm:
 


 

+ Tiếng Mỹ giao tiếp cho sinh viên và người đi làm.

+ Tiếng Anh luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế ( IELTS )

+ Học gia sư thầy bản ngữ cho cá nhân (Eone), cho nhóm bạn (Egroup)

+ Tiếng Anh cho trường học, doanh nghiệp.

Bất kể đăng ký khóa học nào, bạn sẽ đều được học tiếng Anh với người nước ngoài. Ngoài ra IES English còn tổ chức các câu lạc bộ giao lưu ngoài trời – nơi mọi người có thể học tiếng Anh với người bản xứ hoàn toàn miễn phí. Mức học phí chỉ từ 700k/ tháng. Cam kết tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau 90 ngày học.

  1. Saigon American English

Với ý tưởng độc đáo dựa trên đam mê “xê dịch” của giới trẻ và nhu cầu học tiếng Anh hiện nay, Saigon American English là trung tâm Anh ngữ dành cho dân phượt. Chương trình học giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ tại đây đã giúp rất nhiều bạn trẻ chinh phục tiếng Anh.

Hiện tại Saigon American English có đến 9 chi nhánh trải dài khắp cả thành phố Hồ Chí Minh. Bạn sẽ dễ dàng tìm được nơi học tiếng Anh gần nhà, thuận tiện cho việc di chuyển. Học phí tại Saigon American English cũng hết sức dễ chịu với học phí chỉ khoảng 1 triệu đồng/ khóa.

  1. Saigon English Club

Saigon English Club xây dựng cho bạn không gian học cực kì thoải mái với sân chơi năng động giúp từng học viên rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh. Câu lạc bộ hiện nay có 7 chi nhánh tại thành phố với đội ngũ giảng viên là người Châu Âu và Phillipins.

Đăng kí khóa học tiếng Anh với người bản xứ tại Saigon English bạn sẽ được trải nghiệm các khóa học tiếng Anh với giá cực kì sinh viên. Bên cạnh đó bạn sẽ được hướng dẫn các mẫu câu giao tiếp thông dụng giúp ứng biến nhanh từ đó áp dụng vào thực tế.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh với người nước ngoài tại TP. HCM. Vì vậy, hãy cân nhắc lựa chọn nơi học uy tín và giá cả phù hợp với túi tiền bạn nhé!

Admin
BÌNH LUẬN
Bài viết mới nhất