Những lưu ý khi thuê giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh

Ngày: 24/03/2023 lúc 08:45AM

Những lưu ý khi thuê giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh

Việc thuê giáo viên nước ngoài để dạy Tiếng Anh đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây, với mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh cho các học viên hoặc cải thiện chất lượng giảng dạy của các trường học. Tuy nhiên, khi thuê giáo viên nước ngoài, có một số lưu ý quan trọng để cân nhắc để đảm bảo rằng quá trình học tập và giảng dạy diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Dưới đây là những lưu ý cần lưu ý khi thuê giáo viên bản xứ dạy Tiếng Anh mà IES Education gửi đến bạn.

Chọn giáo viên có kinh nghiệm và chứng chỉ

Khi lựa chọn giáo viên nước ngoài, nên tìm kiếm những giáo viên có kinh nghiệm và chứng chỉ đầy đủ. Những giáo viên này sẽ có kiến thức chuyên môn sâu về ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy, cũng như có kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho các học viên có nền tảng và trình độ khác nhau. Chứng chỉ tiếng Anh như TOEFL, IELTS hoặc CELTA cũng là một chỉ số quan trọng cho sự chuyên nghiệp và năng lực của giáo viên.

Tìm hiểu về phương pháp giảng dạy của giáo viên bản xứ

Mỗi giáo viên sẽ có phương pháp giảng dạy và phong cách riêng. Trước khi thuê giáo viên, hãy tìm hiểu về phương pháp và phong cách giảng dạy của họ để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của bạn hoặc các học viên của bạn.

nhung-luu-y-khi-thue-giao-vien-nuoc-ngoai-1

Giảng viên nước ngoài luyện nói với học viên nhỏ tuổi

Xem xét độ phù hợp văn hóa với giáo viên trong nước

Ngoài kiến thức chuyên môn, văn hóa cũng là một yếu tố quan trọng khi thuê giáo viên nước ngoài. Giáo viên nên có thể đáp ứng được văn hóa và tôn giáo của học viên, và có khả năng giao tiếp và hiểu biết về văn hóa địa phương. Điều này sẽ giúp cho việc giảng dạy và học tập diễn ra hiệu quả hơn.

Đảm bảo tài chính và phương tiện cho giáo viên bản ngử

Trong trường hợp thuê giáo viên nước ngoài từ một tổ chức hoặc trường học, cần đảm bảo rằng các chi phí phát sinh liên quan đến việc giáo viên đến và sinh hoạt tại địa phương được thỏa thuận rõ ràng trước khi bắt đầu khóa học. Các chi phí này bao gồm chi phí đi lại, lưu trú, ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Nếu không được thỏa thuận đầy đủ và rõ ràng trước khi bắt đầu, các bất đồng về tài chính có thể xảy ra và gây ảnh hưởng đến quá trình giảng dạy và học tập.

Thiết lập các tiêu chuẩn và quy định cho quá trình học tập

Khi thuê giáo viên nước ngoài, nên thiết lập các tiêu chuẩn và quy định cho quá trình học tập. Điều này bao gồm các mục tiêu học tập cụ thể, định kỳ đánh giá kết quả học tập, các hoạt động ngoại khóa liên quan đến ngôn ngữ, vv. Việc thiết lập các tiêu chuẩn và quy định này giúp đảm bảo rằng giáo viên và học viên đều hiểu rõ mục tiêu và cách thức học tập, từ đó giúp cho quá trình học tập và giảng dạy diễn ra hiệu quả hơn.

nhung-luu-y-khi-thue-giao-vien-nuoc-ngoai-2

Trò chuyện trực tiếp luyện phản xạ

Tạo môi trường học tập tích cực

Cuối cùng, việc tạo ra một môi trường học tập tích cực là rất quan trọng để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học tập và giảng dạy. Điều này bao gồm việc tạo ra các hoạt động giúp học viên tham gia tích cực trong quá trình học tập, đồng thời tạo ra một môi trường giúp học viên và giáo viên có thể trao đổi ý kiến và học hỏi lẫn nhau. Việc tạo ra môi trường học tập tích cực sẽ giúp giáo viên và học viên tương tác tốt hơn, từ đó giúp cho quá trình học tập và giảng dạy diễn ra hiệu quả hơn.

Cách tìm kiếm giáo viên nước ngoài ở đâu uy tín?

Sử dụng các trang web giáo dục trực tuyến: Như Preply, iTalki, Verbling, MyTutor, tại đây bạn có thể tìm kiếm giáo viên từ khắp nơi trên thế giới và lựa chọn người phù hợp với mình dựa trên đánh giá và bình luận của các học viên khác.Tìm kiếm trên các trang web việc làm trực tuyến: Nhiều giáo viên nước ngoài tại Việt Nam có thể đăng tuyển trên các trang web việc làm như VietnamWorks, TopCV, CareerLink, JobStreet, Indeed. Bạn có thể tìm kiếm giáo viên nước ngoài đang có nhu cầu tìm việc làm tại Việt Nam.

Tham gia các diễn đàn, nhóm Facebook chuyên về giáo dục ngoại ngữ: Tham gia các diễn đàn, nhóm Facebook chuyên về giáo dục ngoại ngữ để tìm kiếm giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm và uy tín. Tại đây, bạn cũng có thể xem các đánh giá của những người đã từng học với giáo viên này.

Hỏi ý kiến từ người quen: Bạn có thể hỏi ý kiến từ người quen đã từng học với giáo viên nước ngoài để có thể tìm kiếm giáo viên phù hợp. Nếu cẩm thấy không ưng và không đúng được như yêu cầu của mình thì liên hệ qua IES Education sẽ giúp bạn trong việc thuê cũng như tìm kiếm giảng viên nước ngoài có chất lượng giảng dạy tốt mà lại đủ sự tin tưởng.

Dịch vụ cho thuê giáo viên nước ngoài

Khi nói đến cho thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại bất kỳ địa điểm hoặc một tổ chức giáo dục nào thì IES Education luôn luôn lựa chọn những giảng viên dầy dạn kinh nghiệm cũng như có những chứng chỉ giảng dạy lâu năm. Qua đó bên trung tâm IES Education cũng có những bài kiểm tra đầu vào và soạn giáo án, lộ trình riêng cho từng nhóm học viên tại trung tâm hoặc nơi cung cấp giảng viên.

Trung tâm IES Education sẽ nói không hoặc cạnh tranh với việc thuê giáo viên nước ngoài giá rẻ. Vì khi thuê giá rẻ thì chất lượng giảng dạy sẽ đi xuống. Vì vậy đối với trung tâm IES luôn đặt uy tín lên hàng đâu.

Những khó khăn trên trong việc tuyển dụng giáo viên bản ngử sẽ không còn là vấn đề khi nhà trường đến với dịch vụ CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI của IES, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ tư vấn cho Nhà trường những giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất giúp Ban giám hiệu tiết kiệm chi phí, thời gian quản lý mà vẫn an tâm về chất lượng giảng dạy.

Tham khảo thêm: