Tiếng anh lớp 5 - Nên chọn khóa học như thế nào cho phù hợp?

Tiếng anh lớp 5 - Nên chọn khóa học như thế nào cho phù hợp?

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:53PM

Học sinh lớp 5 là dấu mốc vô cùng quan trọng trong quá trình học tập và rèn luyện của trẻ. Bởi đây là giai đoạn chuyển giao cho quá trình chuyển cấp từ bậc tiểu học sang bậc THCS. Giai đoạn này trẻ cần nắm chắc kiến thức để sẵn sàng cho những kỳ thi quan trọng phía trước. Đặc biệt với môn học tiếng anh lớp 5, trẻ sẽ được học với một lượng kiến thức nhiều hơn các khóa học trước.

Tiếng Anh lớp 5 - IES Education
Tiếng anh lớp 5 - Nên chọn khóa học như thế nào cho phù hợp?

Một giải pháp khá hữu hiệu và tối ưu nhất để trẻ có thể tiếp thu được tất cả những kiến thức quan trọng một cách dễ dàng là tham gia các khóa học tiếng Anh lớp 5 tại các trung tâm tiếng Anh uy tín. Tuy nhiên để chọn cho con mình một khóa học phù hợp không phải là điều dễ dàng. Bài viết sau đây IES Education sẽ đưa ra những tiêu chí giúp bố mẹ có lựa chọn khóa học phù hợp với con mình.

Học tiếng Anh lớp 5 - Những tiêu chí để lựa chọn khóa học

Đội ngũ giáo viên nước ngoài


Khi lựa chọn khóa học tiếng anh lớp 5 tại các trung tâm, hầu hết các bậc phụ huynh đầu tiên sẽ nhìn vào đội ngũ giáo viên của trung tâm đó. Một đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và có khả năng khơi nguồn cảm hứng cho các em học sinh sẽ quyết định phần lớn hiệu quả học tập của trẻ. Vì vậy, bố mẹ nên cho trẻ tham gia vào những khóa học có các giáo viên nước ngoài giảng dạy, như vậy trẻ sẽ học và rèn luyện được cách phát âm chuẩn và nâng cao khả năng giao tiếp hơn.

Tiếng Anh lớp 5 - IES Education

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Anh ngữ IES với trình độ chuyên môn cao, cùng với đó là nhiệt huyết với nghề và rất hiểu tâm lý của trẻ. Giáo viên của IES Education luôn hỗ trợ các em học viện trong quá trình học một cách tối đa nhằm phát huy hết khả năng và tiềm lực cá nhân của trẻ. Bên cạnh đó, hệ thống quản lý và theo dõi kết quả học tập của học viên giúp cho phụ huynh có thể biết rõ và nắm bắt toàn bộ tiến độ học tập của con mình chính xác nhất.

Môi trường, cơ sở vật chất và thiết bị hỗ trợ trong quá trình học


Yếu tố thứ hai cũng rất được bố mẹ quan tâm đó chính là cơ sở vật chất. Yếu tố này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập của trẻ. Lớp học trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ rất nhiều vào quá trình giảng dạy giúp trẻ được tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Tiếng Anh lớp 5 - IES Education

Cở sở vật chất trong phòng học của IES được trang bị đầy đủ với mong muốn các em học viên được học trong môi trường tốt nhất: Tivi, điều hòa, hệ thống âm thanh, bàn học cùng các thiết bị khác liên quan nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác giảng dạy và học tập.

Phương pháp học tân tiến và hiệu quả


Khóa học có phương pháp giảng dạy hiện đại, cùng với đó là nội dung bài học gần gũi với đời sống thực tiễn, giúp trẻ có thể khám phá thế giới xung quanh, từ đó thúc đẩy việc khả năng nhận thức, có thể tự lập, tạo môi trường học lành mạnh, tự tin hơn trong giao tiếp.

Tiếng Anh lớp 5 - IES Education

Bài viết trên đây là những chia sẻ bổ ích của IES dành cho các bậc phụ huynh đang tìm hiểu và mong muốn tìm khóa học tiếng Anh lớp 5 phù hợp cho con mình. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bố mẹ giải mã được câu hỏi: "Nên chọn khóa học như thế nào cho phù hợp?" và bố mẹ có sự lựa chọn chính xác nhất. Và IES Education chính là trung tâm tiếng Anh có tất cả những yếu tố trên, phù hợp cho trẻ lớp 5 học tập,rèn luyện mà bố mẹ nên chọn. 
IES Education


 
 
IESC
BÌNH LUẬN
Bài viết mới nhất