• HOTLINE: 0915897975 - 0906700136 - 0901343116
  • MAIL: info@iesc.edu.vn

eOne - Học tiếng anh 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài

Facebook Twitter Google +1

Gói giải pháp eOne - Học tiếng Anh 1 kèm 1 ra đời dựa trên nhu cầu thực tế của nhiều học viên có quỹ thời gian hạn hẹp, mong muốn tìm một giải pháp học ngoại ngữ hiệu quả để có thể sử dụng Tiếng Anh như người bản xứ, nhưng không cần phải tốn quá nhiều thời gian. Việc học Tiếng Anh đôi khi chiếm rất nhiều thời gian của người học tuy nhiên sau một thời gian dài học người học vẫn không thể sử dụng Tiếng Anh để giao tiếp, làm việc được. Vậy thì lý do vì sao lại như vậy?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc học Tiếng Anh không hiệu quả, nhưng nhìn chung có 4 lý do chính sau:

Lớp đông học viên và không tương đồng nhóm tuổi: Trung bình một lớp học ở trung tâm sẽ có từ 15 – 20 học viên, với số lượng như vậy mỗi học viên sẽ có ít cơ hội để giao tiếp với giáo viên bản xứ. Mặt khác, lớp học gồm nhiều độ tuổi khác nhau sẽ gây khó khăn khi thực hành giao tiếp, dẫn đến khả năng phản xạ cũng kém đi.

Học để chạy chứng chỉ, để đối phó: Đây là nguyên nhân chính khiến nhiều người học hoài mà vẫn không xài được tiếng anh, học với mục đích thi tuyển, xin việc, bổ nhiệm,… hơn là để sử dụng. Khi học với tâm lý đó, người học thường dành phần lớn thời gian tập trung vào giải những đề thi, quanh quẩn với những vấn đề thường ra thi. Việc rèn luyện các kỹ năng khác hầu như bị bỏ qua, cuối cùng học thì nhiều nhưng nhớ và sử dụng được thì không bao nhiêu.

Ngại hoặc không dám phát biểu trong lớp học: Có rất nhiều học viên rơi vào trường hợp cảm thấy lạc lõng, ngượng ngùng, không tự tin khi học với những người xa lạ, không cùng độ tuổi và trình độ? Học viên sợ nói sai, sợ phát âm không chuẩn, sợ bị bạn bè cùng lớp cười nên chọn giải pháp im lặng, biết cũng yes, không biết, không hiểu cũng “yes”.

Ít vận dụng Tiếng Anh trong sinh hoạt giao tiếp hàng ngày: Đây là nguyên nhân nhiều học viên dù đi học Tiếng Anh rất nhiều nhưng vẫn không thể giao tiếp tốt. Môi trường làm việc và sinh hoạt ít vận dụng ngôn ngữ Tiếng Anh chính vì vậy muốn giỏi ngoại ngữ bắt buộc học viên phải chủ động và thường xuyên tiếp cận những môi trường có giao tiếp để nâng cao vốn từ và tạo cho mình phản xạ tốt.

eOne-học tiếng anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài
eOne - Giải pháp học Tiếng Anh 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài

Học Tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài - Giải pháp nâng cao vốn tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất

Những rào cản trên chính là một trong những nguyên nhân làm cho bạn dù học rất nhiều, tốn nhiều thời gian và tiền bạc nhưng vẫn không thể cải thiện được trình độ ngoại ngữ của mình. Thấu hiểu những trở ngại khi học tiếng anh của học viên, IES Education đã nghiên cứu và phát triển giải pháp eOne. Đây là chương trình học Tiếng Anh một thầy – một trò, học trực tiếp với giáo viên người nước ngoài (100% giáo viên là người Anh, Úc, Mỹ,...) được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn, có quỹ thời gian hạn hẹp. eOne sẽ giúp học viên đạt được hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Khi đăng ký gói giải pháp eOne, học viên có thể tự sắp xếp thời gian và địa điểm học một cách linh động để đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc riêng của mình. Tùy theo trình độ và nhu cầu sử dụng Tiếng Anh, giáo viên sẽ có phương pháp, bài giảng phù hợp với chính công việc hằng ngày của bạn. Với phương pháp một thầy một trò, bạn có thể thoải mái giao tiếp bằng tiếng anh và được giáo viên luyện phát âm theo đúng giọng bản xứ.

Hơn thế nữa, chương trình eOne còn cho phép học viên có thể bảo lưu được thời gian học trong trường hợp bận việc đột xuất hoặc phải đi công tác xa, và nếu cảm thấy không hài lòng với chất lượng giảng dạy, học viên có quyền yêu cầu đổi giáo viên khác.

Bằng phương pháp dạy riêng biệt, theo chuẩn quốc tế, gói giải pháp eOne học với giáo viên nước ngoài chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho mỗi học viên. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ tăng lên từng ngày, và sau 3 tháng học học viên hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ một cách lưu loát.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gọi ngay 0908 03 79 75 để được tư vấn miễn phí