Tiết học ngoại khóa của Giáo viên Nước ngoài IES và các bạn nhỏ trường

Tiết học ngoại khóa của Giáo viên Nước ngoài IES và các bạn nhỏ trường ABI Tây Ninh

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:44PM

Ở lứa tuổi thiếu nhi, luôn có những phương pháp học phù hợp với mỗi độ tuổi để các em không cảm thấy mệt mỏi, áp lực hay căng thẳng, đồng thời khơi nguồn cảm hứng, tạo niềm yêu thích, hứng thú cho các em trong quá trình tiếp nhận tiếng Anh.

Để các em tiếp thu hiệu quả nhất những kiến thức đã được giáo viên truyền tải, học ngoại khóa chính là một trong những phương pháp dạy và học được các bạn nhỏ yêu thích nhất. Bởi ngoài bổ sung thêm những kiến thức được học, các em còn được chạy nhảy, vui chơi thoải mái. Chính vì vậy, các giáo viên Nước ngoài của IES đã tổ chức một tiết học ngoại khóa cho các bạn nhỏ trường ABI Tây Ninh. Qua tiết học này, các em được học tập, vui chơi, đồng thời tình cảm cô trò cũng được gắn kết hơn.

Chúng ta cùng xem những hình ảnh đáng yêu của các em nhỏ trong tiết học ngoại khóa cùng giáo viên bản ngữ IES nhé.

Các bé được tham gia trò chơi như đi xe thăng bằng

Những nét mặt vui tươi, hồn nhiên hiện rõ trên từng khuôn mặt rạng rỡ
của các bạn nhỏ. Các em được ngồi nghe giáo viên kể chuyện để hiểu biết thêm thế giới xung quanh, được vui đùa cùng các bạn và chơi trò chơi đi xe thăng bằng. IES Education sẽ cố gắng cùng giáo viên bản ngữ tổ chức thêm nhiều tiết học ngoại khóa bổ ích cho các em.