• HOTLINE: 0915897975 - 0906700136 - 0901343116
  • MAIL: info@iesc.edu.vn
Facebook Twitter Google +1
Ngày đăng: 16/12/2020 - Lượt xem: 178
Noel sắp đến rồi, các bạn đã trang trí không gian phòng học, nơi làm việc hay phòng ngủ của mình bằng những món đồ trang trí nhỏ nhắn dễ thương mà cũng thật gần gũi chưa. Quen thuộc là thế nhưng các bạn đã biết những đồ vật đấy tiếng Anh gọi là gì không? Hôm nay chúng ta cùng điểm qua một vài từ mới nhé!

Giáng sinh
Từ vựng tiếng Anh chủ đề Giáng sinh - IES Education

Những cây thông noel được gắn cây kẹo hình gậy, hay dây kim tuyến, vòng hoa, người tuyết,... Vừa nghĩ đến thôi đã cảm nhận được sự ấm áp, an lành mà một mùa giáng sinh mang lại đúng không các bạn? Và hôm nay, để bắt đầu không khí noel vui vẻ, hạnh phúc, IES sẽ chia sẻ cho bạn một vài từ vựng tiếng Anh chủ đề Giáng sinh để chúng ta hiểu hơn về những đồ dùng trang trí cây thông noel nhé. Chúng ta bắt đầu học thôi nào!

Từ vựng tiếng Anh chủ đề noel


Chúng ta cùng học tiếng Anh chủ đề Giáng sinh thôi nào, IES cầu mong những mùa giáng sinh năm sau dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn, tất cả mọi người luôn khỏe mạnh và an nhiên.

 

Giáng sinh

Giáng sinh

Giáng sinh

Dịch covid-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn, hành trình học tập của chúng ta cũng không được thuận lợi, bình yên như những năm trước, nhưng các bạn học viên nhớ học tiếng Anh mỗi ngày nhé! Chúc các bạn có một mùa Giáng sinh thật ý nghĩa và hạnh phúc.


 


IES Education


 
>>> TÌM HIỂU THÊM: